Vài ngày nữa, Galaxy Note 20 Series sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Hiện người dùng có thể đặt trước sản phẩm tại Smart Việt để có thể nhận kèm nhiều phần quà hấp dẫn. Vậy có những gì ở bên trong hộp của chiếc smartphone Galaxy Note 20 Ultra?

Ở bản chính hãng phân phối tại Việt Nam, máy sẽ đi kèm với các loại phụ kiện như củ sạc 25W, cáp sạc C-to-C, tai nghe có dây AKG, một vài đầu mút tai nghe, sách hướng dẫn và que chọc sim. Mặc dù có giá bán hơn 30 triệu đồng, thế nhưng Galaxy Note 20 Ultra lại không được tặng kèm ốp lưng silicon như những người anh em Galaxy S20 hay Galaxy Note 10.

Thế nhưng người dùng Việt Nam vẫn chưa phải là những người thiệt thòi nhất. Theo Phone Arena, phiên bản Galaxy Note 20 Ultra bán ra tại thị trường Mỹ, ngoài ốp lưng thì tai nghe có dây AKG cũng bị cắt giảm.

Trong khi đối với thị trường quê nhà ở Hàn Quốc, SamSung lại tỏ ra ưu ái hơn khi người dùng Galaxy Note 20 Ultra sẽ được tặng không thiếu phụ kiện gì, bao gồm cả ốp lưng trong suốt lẫn tai nghe AKG có dây. Thậm chí những ai đặt trước máy còn được tặng cả tai nghe Galaxy Buds Live.

Với việc bản Việt Nam không được tặng kèm ốp lưng thì bạn cũng không nên quá lo lắng bởi Smart Việt cũng sẽ bán kèm cả ốp lưng dành cho Galaxy Note 20 Ultra.