Bất ngờ với mô hình iPhone X Plus và iPhone Xs đẹp lung linh

Choáng ngợp, ấn tượng là đánh giá ban đầu của mọi người khi được chiêm ngưỡng mô hình iPhone X Plus và iPhone Xs. Đây được xem là 2 siêu phẩm đáng mong đợi nhất của nhà Táo.

Nhà phân tích Ming-chi Kuo của KGI Securities đã đưa ra một bản báo cáo về kế hoạch tiếp theo của Apple trong năm 2018. Theo ông Ming-chi Kuo, Apple sẽ đưa ra 3 phiên bản iPhone có màn hình hiển thị chiếm trọn khung hình với phần tai thỏ “notch”.

Concept mô hình iPhone Xs va iPhone Xs Plus màu vàng đẹp ngất ngây

Mô hình bộ 3 iPhone 2018 sắp ra mắt của nhà Táo

1 trong 3 phiên bản kế tiếp sẽ có kích thước và hình dạng giống iPhone X, trong khi phiên bản iPhone Xs sẽ có màn hình lớn 6.1 inch, chiếc còn lại có màn hình LCD truyền thống với độ phân giải thấp hơn.

Dựa trên báo cáo này của Kuo, CURVED/labs đã dựng lên một video về iPhone X Plus và đưa ra mô hình của iPhone Xs. Dưới đây là mô hình iPhone X Plus và iPhone Xs đẹp lung linh.

Choáng ngợp với mô hình iPhone X Plus

Tên gọi thực sự của bộ 3 iPhone 2018 sẽ là gì?

Mặt sau mô hình iPhone X Plus và iPhone Xs đẹp lung linh

iPhone X Plus được cho sẽ là phiên bản thu gọn của iPhone X vào một chiếc điện thoại 4 inch, nhưng sẽ sở hữu camera đơn thay vì camera kép.

Bất ngờ với mô hình iPhone X Plus và iPhone Xs đẹp lung linh

Mô hình iPhone X Plus sở hữu camera đơn thay vì camera kép

Thêm vào đó, iPhone X Plus sẽ có giá rẻ hơn, nên có thể sẽ được Apple áp dụng màn hình LCD thay vì màn hình OLED.

3 khác biệt quan trọng dễ nhận biết giữa iPhone X Plus OLED và iPhone LCD

Mô hình iPhone X Plus được trang bị màn hình LCD theo như dự đoán của các chuyên gia

Phiên bản iPhone X Plus hướng đến những người tiêu dùng không đủ khả năng tài chính để sở hữu iPhone 2018,. Ngoài ra, hướng đến những người thích iPhone X Plus muốn sở hữu phiên bản được nâng cấp hơn iPhone X.

Ấn tượng với mô hình iPhone Xs

Nguyên bản thiết kế iPhone Xs sắp ra mắt-h2

Mặt sau mô hình iPhone Xs

iPhone Xs sẽ là 2 trong 3 chiếc điện thoại iPhone 2018 sử dụng màn hình OLED, tràn viền, kích thước dự tính là 5.8 inch và 6.5 inch.

iPhone Xs lộ diện mọi thông tin về camera, chip, màu sắc, màn hình 1

Mặt trước mô hình iPhone Xs

Trên đây là mô hình iPhone X Plus và iPhone Xs đẹp lung linh. Mô hình này được xem như chính xác nhất so với phiên bản thực tế. Bạn yêu thích mô hình iPhone X Plus hay iPhone Xs, bạn có muốn sở hữu 1 trong 2 siêu phẩm này của Apple.