Tuy chưa ấn định thời gian ra mắt chính thức iPhone 12 nhưng đã có nhiều thông tin thú vị về chiếc smartphone này. Được đồn đoán nhiều nhất là con chip A14 Bionic hoàn toàn mới trên iPhone 12.

Các phiên bản trước như iPhone 11 sử dụng chip A13 Bionic, iPhone XS/XS Max sử dụng chip A12 Bionic, … Vì thế mà nhiều người nhận định rằng iPhone 12 sẽ được tích hợp chip A14 Bionic. Nhận định này lại càng thêm phần chính xác khi trang đánh giá Geekbench mới đây đã công bố các điểm số hiệu năng của con chip này.

Cụ thế, điểm số đa nhân của nó là 4612 điểm còn điểm đơn nhân là 1658 điểm. So với những mẫu chip hiện đại khác như Snapdragon 865 hay Exynos 990, thì đây đều là những con số cực kỳ ấn tượng. Nếu như đây là những số liệu chính xác, iPhone 12 sẽ có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Với điểm số đơn nhân cao, nhiều khả năng iPhone 12 sẽ có tốc độ làm mới màn hình nhanh hơn trước. Có thể là 90Hz hoặc thậm chí là 120Hz. Trong khi đó điểm đa nhân cao đồng nghĩa với khả năng xử lý đa nhiệm, chơi game cường độ cao diễn ra trơn tru, mượt mướt hơn.

Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin chưa được xác thực. Thực tế ra sao thì các bạn hãy cùng chờ đợi với Smart Việt nhé.