Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple vào đêm ngày hôm qua, “Táo khuyết” đã chính thức trình làng chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 với nhiều tính năng mới cùng giá bán từ 399$.

   

Thiết kế bên ngoài

Apple Watch Series 6 vẫn có thiết kế mặt bốn cạnh bo tròn mềm mại. Song Apple khéo léo tinh chỉnh lại các đường nét này sao cho hiện đại và năng động hơn. Nút bấm Digital Crown vẫn được bố trí bên cạnh phải và có khả năng đo điện tâm đồ ECG.

Phần cứng mới cùng loạt tính năng mới

Với việc phần cứng được nâng cấp và làm mới thì hiệu năng của Apple Watch Series 6 được cho là sẽ trở nên mạnh mẽ, nhanh nhạy hơn. Cùng với đó là hàng loạt tính năng thông minh hoàn toàn mới.

  • Chip S6 mới nhanh hơn S5 20%
  • Cải thiện toàn bộ tính năng luôn hiển thị (Always on display)
  • Cụm cảm biến nhịp tim mới dành cho đo Blood O2
  • Đo nồng độ oxy trong máu chỉ trong trong vòng 15 giây
  • Theo dõi độ cao ngay trên trên mặt đồng hồ
  • Theo dõi nồng độ oxy trong máu ngay trên màn hình
  • Tính năng gia đình, dùng iPhone của bạn để theo dõi đồng hồ của trẻ và kiểm soát được nội dung trên Apple Watch của con trẻ theo thời gian thực.

Mặt và dây đồng hồ mới

Apple năm nay đã bổ sung thêm rất nhiều mặt đồng hồ mới dành cho Apple Watch Series 6. Ngoài ra phần dây đồng hồ cũng được nâng cấp và tinh chỉnh: Solo loop, không khoá, không có nút, không có lỗ và có rất nhiều size để phù hợp với từng kích cỡ cổ tay của người dùng.

Phiên bản Apple Watch SE hoàn toàn mới

Trong sự kiện ra mắt lần này, ngoài Apple Watch Series 6 thì “Táo khuyết” còn trình làng thêm một phiên bản đồng hồ thông minhg khác, đó là Apple Watch SE. Sở hữu thiết kế tương đồng với Apple Watch Series 4, tùy chọn kích thước 40mm và 44mm cùng với giá bán dễ chịu hơn rất nhiều.

Giá bán ra thị trường

Apple Watch Series 6 sẽ có mức giá là 399 USD tương đương với 9.2 triệu đồng. Và đối với phiên bản Apple Watch SE hoàn toàn mới sẽ có giá khởi điểm chỉ từ 279 USD, tương đương với hơn 6.4 triệu đồng cho các phiên bản sử dụng chất liệu nhôm 40mm.