Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple diễn ra vào ngày 13/10 sắp tới được hàng triệu iFan trên khắp thế giới ngóng trông. Và trong bài viết này, hãy cùng Smart Việt điểm danh những sản phẩm có thể sẽ được ra mắt vào ngày 13/10 sắp tới nhé.

iPhone 12 sẽ được giới thiệu với 4 model khác nhau

Trong những năm gần đây, Apple vẫn thường cho ra mắt bộ ba iPhone mới và biết đâu trong năm 2020 này, họ nhà Táo sẽ quyết định cho ra mắt tới 4 mẫu iPhone. Cụ thể chúng ta sẽ có iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Mini.

Theo những thông tin được rò rỉ, iPhone 12 series sẽ quay trở lại thiết kế giống với iPhone 4 trước đây, ngoài ra thì phần tai thỏ cũng đã được làm gọn lại, viền máy cũng đã mỏng hơn rất nhiều. Nếu như thiết kế này đúng là của iPhone 12 series thì đây là lần đầu tiên chúng ta sẽ được quay trở lại với một thiết kế cổ điển.

AirTag lần đầu tiên được ra mắt công chúng

Ở sự kiện lần trước, Apple vẫn chưa giới thiệu AirTag ra thị trường nên nhiều khả năng vào ngày 13/10 tới người dùng sẽ biết được công năng của thiết bị nhỏ bé này là gì. Theo những tin đồn thì AirTag là một thiết bị nho nhỏ sẽ có công dụng để tìm kiếm các thiết bị Apple của bạn xung quanh trong trường hợp bạn đã quên mất chúng ở đâu.

Apple sẽ ra mắt mẫu MacBook giá rẻ nhất lịch sử

Sau sự ra mắt lần lượt của MacBook Air 2020 rồi tới MacBook Pro 2020, rất nhiều iFan vẫn kỳ vọng rằng Apple sẽ giới thiệu luôn chiếc MacBook có giá rẻ nhất lịch sử trong sự kiện lần này. Cụ thể, một số nguồn tin cho hay chiếc MacBook này sẽ có giá chỉ từ 799 USD (tương đương 18,5 triệu) và nghiễm nhiên trở thành chiếc MacBook rẻ nhất mà Apple từng mang đến thị trường, phá vỡ kỷ lục trước đó thuộc về chiếc MacBook Air 11 inch (2014).