iphone 11 pro

Apple đã chính thức công bố iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là thế hệ kế nhiệm cho iPhone XS và iPhone XS Max. Với mức giá khởi điểm 999 USD cho iPhone 11 Pro và 1.099 USD cho iPhone 11 Pro Max.

Xem thêm: Đặt gạch siêu phẩm đỉnh nhất năm 2019 nhận quà xịn, giá dự kiến từ 21.99 triệu

Máy sẽ có các màu sắc là Midnight Green, Space Gray, Silver và Gold. Apple cũng giới thiệu một công nghệ màn hình có tên Super Retina XDR. Cả 2 chiếc iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có hệ thống ba camera mới, Apple đã bổ sung thêm một ống kính siêu rộng.

iphone 11 pro

Các ống kính được xếp theo hình hình tam giác trong một cụm hình chữ nhật. Camera có thêm chế độ Ban đêm để chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu tương tự như tính năng Night Vision trên Google Pixel.

iphone 11 pro

Apple cũng đã nâng cấp camera trước với cảm biến 12 MP với góc chụp rộng hơn, cùng khả năng quay video slow motion.

iphone 11 pro

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sử dụng chip A13 Bionic mới của Apple với hiệu năng của CPU và GPU nhanh hơn A12 trên iPhone XS và iPhone XR, khiến bộ đôi này trở thành điện thoại thông minh nhanh nhất trên thị trường.

Apple cho biết họ có thể thực hiện hơn 1 nghìn tỷ thao tác mỗi giây trên con chip A13 Bionic và điều này khiến iPhone 11 Pro trở thành smartphone tốt nhất trong bất kỳ điện thoại thông minh nào.

iphone 11 pro

Apple cũng tự hào về cách họ biến chip A13 Bionic thành vi xử lý hiệu quả nhất cho đến nay, được xây dựng trên quy trình chế tạo bóng bán dẫn mm mới. Điều này giúp A13 có hiệu năng cao hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

Apple công bố thời lượng pin của iPhone 11 Pro sẽ dài hơn tới 4-5 giờ so với iPhone XS. Giờ đây, bộ sạc nhanh 18 W đã được trang bị sẵn trong hộp trong hộp. Face ID cũng được tăng độ bền, hoạt động nhanh hơn và quét rộng hơn.

Các bạn thấy bộ đôi mới của Apple này như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.