Không để các SamFan cùng giới công nghệ phải chờ đợi lâu, trong động thái mới nhất, trang Twitter Ice universe (@Universelce) đã công bố thông tin về dòng flagship mới nhất của SamSungGalaxy Note 20 Series sẽ được ra mắt tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 05/08 tới đây. Điều này có nghĩa là trong đúng 1 tháng tới thì Galaxy Note 20 sẽ được trình làng.

So với mọi năm, ngày ra mắt dòng Galaxy Note mới diễn ra sớm hơn trước bất chấp việc dịch Covide-19 vẫn đang diễn biến khá phức tạp tại Hàn Quốc cùng nhiều quốc gia khác.

Tuy trên các trang thông tin, phía SamSung chưa hề có bất kỳ thông báo chính thức nào về thông tin này. Thế nhưng, Ice universe lại là một trong những nguồn tin rò rỉ cực kỳ chính xác trong giới công nghệ. Nếu đây là sự thật thì SamSung đã có một nước đi cực kỳ táo bạo. Bởi lẽ các đối thủ của Galaxy Note 20 như iPhone 12 của Apple hay Huawei Mate 40 của Huawei có lẽ sẽ phải trì hoãn do các ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Là dòng sản phẩm được nhiều người mong đợi, đặc biệt là các SamFan, Galaxy Note 20 Series được kỳ vọng sẽ sở hữu những nâng cấp mạnh mẽ cả về mặt cấu hình, camera cũng như màn hình hiển thị. Để cập nhật các tin tức mới nhất về dòng flagship này, đừng quên theo dõi trang tin của Smart Việt nhé.