Mới đây, phía SamSung đã “ngầm” xác nhận rằng sẽ có đến 5 sản phẩm mới sẽ được ra mắt ở sự kiện Galaxy Unpacked 2020 diễn ra vào ngày 5/8 sắp tới.

Nhiều người sẽ nghĩ đây chỉ là tin đồn. Nhưng không, thông tin này đã được ông TM Ron – Giám đốc điều hành của mảng điện thoại SamSung đăng tải trên blog cá nhân của mình. Nội dung chính của bài viết có nói đến việc những sản phẩm mới của hãng sẽ được ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020 sắp tới.

Theo ông Ron, SamSung sẽ mang tới cho người dùng một hệ sinh thái mới với 5 sản phẩm thông minh được ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất. Và người dùng sẽ có được trải nghiệm thực sự hữu ích và cực kì thú vị khi sở hữu những thiết bị này (ví dụ như đeo trên tay hoặc trên tai, ý muốn nói tới tai nghe và đồng hồ thông minh thế hệ mới).

Ngoài việc nói ẩn ý tới mẫu tai nghe và đồng hồ thông minh mới, ông Ron không tiết lộ thêm tin tức đáng chú ý nào, thế nhưng qua những tin đồn mới đây, SamSung sẽ không chỉ ra mắt Galaxy Note 20, tai nghe nghe Galaxy Bean và đồng hồ Galaxy Watch mới, mà còn có thể trình làng thêm hai thiết bị smartphone màn hình gập mới đó là Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G. Còn dòng sản phẩm máy tính bảng Galaxy Tab mới có lẽ sẽ được ra mắt sau đó vài tuần.